Trang chủ » Hãng Samsung, Hãng sản xuất, Lò vi sóng, Sản phẩm » Lò vi sóng Samsung GW73B

Lò vi sóng Samsung GW73B công suất 1100W có tích hợp chức năng nướng, hỗ trợ người nội trợ nấu thêm nhiều món ăn ngon cho gia đình mình. Bảng điều khiển điện tử với các phím chức năng rõ ràng và màn hình LED giúp người dùng dễ dàng theo dõi và chọn lựa các chức năng hoạt động của lò. Bên cạnh đó các tính năng như khóa trẻ em, ngừng nấu bất cứ lúc nào, tắt âm thanh, khóa an toàn mang lại tiện lợi và an toàn cho người dùng khi sử dụng.

450-400

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Chức năng nướng thêm vị ngon cho món ăn
Với chức năng nướng, các món nướng sẽ có vị ngon hơn khi sử dụng chức năng vi sóng thông thường. Bạn có thể sử dụng chức năng nướng riêng hoặc kết hợp chức năng vi sóng và nướng tùy theo tính chất của từng món ăn.

Tiết kiệm điện với nút “Energy Save”
Nút bấm tiết kiệm giúp bạn tiết kiệm điện lên đến 40%khi không sử dụng. Chỉ cần nhấn nút “Energy Save”, lò chuyển sang chế độ chờ giúp tiết kiệm tiền, điện và bảo vệ trái đất.

Chức năng rã đông cực nhanh
Với chức năng rã đông tiên tiến, thực phẩm rã đông sẽ nhanh chóng được làm ấm mà không có sự ra nước hay bị ẩm. Bạn và gia đình sẽ có thể thưởng thức hương vị tươi ngon nguyên chất từ các món ăn, hoặc chế biến thực phẩm nhanh chóng.

Dễ dàng vệ sinh
Khoang lò không có các góc kẹt nên việc lau chùi trở nên dễ dàng hơn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.8/10 (5 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Lò vi sóng Samsung GW73B, 8.8 out of 10 based on 5 ratings

Cùng danh mục