Trang chủ » Hãng Samsung, Hãng sản xuất, Lò vi sóng, Sản phẩm » Lò vi sóng Samsung GS109F-S

Lò vi sóng Samsung GS109F-S công suất 1400W có tích hợp chức năng nướng, hỗ trợ người nội trợ nấu thêm nhiều món ăn ngon cho gia đình mình. Lò làm từ men gốm Ceramic, hạn chế trầy xước, cho bề mặt sáng bóng khiến lò trông như mới tinh và dễ chùi rửa các vết dầu mỡ bám vào. Thiết kế 3 hệ thống phân phối hơi nóng giúp phân bổ vi sóng đều khắp, cho đồ ăn chín đều hơn, mang lại sự hài lòng cho bạn và gia đình. Lò vi sóng Samsung GS109F-S còn mang lại sự thích thú và tiện lợi cho người sử dụng với bảng điều khiển điện tử và màn hình LED hiện đại.

vn_GS109F-S-XSV

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Chức năng hiện đại và đa dạng
Lò có các chức năng rã đông nhanh, rán tự động, hâm tự động, nấu cảm biến, nướng, vi sóng, vi sóng và nướng kết hợp giúp bạn nấu nhiều món ăn đa dạng và mang lại thêm nhiều tiện lợi khi sử dụng.

Thức ăn chín đều với 3 hệ thống phân phối hơi nóng
Lò vi sóng thông thường chỉ có một hệ thống phân phối vi sóng nên lượng vi sóng phân phối không đều vào thực phẩm. Lò vi sóng Samsung GS109F-S có 3 hệ thống phân phối hơi nóng giúp phân bổ vi sóng đều khắp, cho đồ ăn chín đều và thơm ngon hơn.

Tự làm sạch
Hơi nước từ hệ thống làm sạch của lò sẽ thấm ướt bề mặt khoang lò giúp bạn dễ dàng lau chùi khoang lò.

Khoang lò tráng men gốm Ceramic
Men gốm Ceramic bảo vệ bề mặt khiếp lò trông như mới tinh, không bị trầy xước như lò làm bằng thép không gỉ. Mặt bên trong khoang lò tráng men gốm đặc biệt nhẵn mịn cho phép lau chùi dễ dàng các vết dầu mỡ bám vào. Hơn nữa, thành lò còn được phủ một chất liệu cao cấp giống như một chất diệt khuẩn và khử mùi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.3/10 (6 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 3 votes)
Lò vi sóng Samsung GS109F-S, 6.3 out of 10 based on 6 ratings

Cùng danh mục